Vườn ươm cây giống Quyền Mai chính thức được thành lập vào đầu năm 2019 với nền tảng hơn 25 năm kinh nghiệm ươm trồng và chăm sóc giống cây trồng các loại. 

Hiện nay, vườn ươm của chúng tôi được thực hiện trên diện tích rộng 15ha và một số vườn hỗ trợ có diện tích nhỏ hơn. Địa chỉ vườn ươm Quyền Mai tại: Ấp 1, đường Sông Trầu, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Vườn ươm cây giống Quyền Mai là nơi quy tụ của những chuyên gia, kỹ sư lâm nghiệp tài năng, kinh nghiệm và yêu nghề cây trồng. Vườn ươm cung cấp các loại cây lấy gỗ, cây giống phục vụ trồng công trình, cây đô thị, cây lâm nghiệp và cây ăn quả cùng nhiều loại cây giống khác.

Gửi gắm những cây giống chất lượng cao, khỏe mạnh (không có hàng loại 2, loại 3), với giá cả phải chăng nhất. Cùng với đó là sự tư vấn, hỗ trợ trồng, chăm sóc và tư vấn chiến lược trồng cây phù hợp của các kỹ sư, chuyên gia đầu ngành.

Giúp bà con và đơn vị trồng cây xanh yên tâm về nguồn cây giống. Đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh, cây phù hợp với xu hướng của thị trường. Có giá trị kinh tế cao, đầu ra ổn định, lâu dài.

Với những kinh nghiệm đã có, cùng chiến lược phát triển bền vững, đặt khách hàng là trọng tâm. Thương hiệu Cây giống Quyền  Mai đang dần được biết tới rộng rãi, là người bạn đồng hành không thể thiếu của bà con và khách hàng.

Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chắc chắn Cây giống Quyền Mai sẽ luôn nhìn về mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp cây giống lâm nghiệp, cây giống công trình tốt nhất Việt Nam.