Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: https://caygiongquyenmai.com hoặc https://caygiongchatluongcao.com

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bà con, quý khách hàng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của khách hàng về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với Trung tâm cây giống Quyền Mai. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích thu thập thông tin:

  • Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Giúp khách hàng cập nhật các thông tin chương trình khuyến mại, giảm giá do chúng tôi tổ chức sớm nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin:

  • Họ và tên khách hàng
  • Địa chỉ (để giao hàng)
  • Điện thoại liên hệ
  • Nội dung cần liên hệ

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng để đảm bảo mục đích giao hàng và các chính sách liên quan đến quyền lợi của khách hàng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách được lưu trữ tại dữ liệu của Website và không công khai. Thông tin sẽ hủy trên hệ thống khi có yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết và đảm bảo sử dụng thông tin đúng pháp luật và được sự cho phép của cá nhân quý khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn.